ข่าว > การศึกษา > แจ้งสถานที่ทำการและหมายเลขติดต่อภายในสำนักงานบริการวิชาการ

23 เมษายน 2567

ตามที่สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้ย้ายสถานที่ทำการมายัง บริเวณชั้น 7 อาคารศูนย์เรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นมานั้น