ข่าว

กิจกรรม

images

ร่วมฉลองครบรอบ 31 ปี สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี...

ร่วมฉลองครบรอบ 31 ปีสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร● สมาชิก SU-IT Account เตรียมพบกับ SU IT Quiz Game “เล่นง่าย ได้ลุ้น”เพียง Login เข้าสู่ Portal.su.ac.thของรางวัลมากมายรอท่านอยู่Powerbank eloop e36 จำนวน 3 รางวัลชุดขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ จำนวน 9 รางวัลเริ่ม 9-19 ตุลาคม 64 นี้● พิเศษสำหรับแฟนเพจทุกเพศทุกวัยลุ้นรับฟรี ชุดขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ของมันต้องมี !!! จำนวน 9 ชุดกติกาง่าย ๆ 1. กด Like เพจสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร2. กด Like & share ภาพนี้แบบสาธารณะ บนหน้า Facebook ของคุณภายในวันที่ 19 ตุลาคม 64ประกาศผล1. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง เพจสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร วันที่ 20 ตุลาคม 642. ผู้โชคดีแจ้งที่อยู่และรอรับของรางวัลทางไปรษณีย์หมายเหตุ1. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินหรือของรางวัลอื่น2. ขอสงวนสิทธิ์แจกรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ตรงตามเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเท่านั้น3. การตัดสินของสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร ถือเป็นที่สิ้นสุด


รายละเอียด
images

เสวนาวิชาการ โครงการสถาบันพิพิธภัณฑ์ศิลปกรรมแหน่งชาติ...

สหวิทยาการจากพิพิธภัณฑ์สู่สาธารณะ โดยสำนักงานบริหารวิทยสถานสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย (ธัชชา)วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 13.30 - 16.30 น. ณ ห้องแถลงข่าว ชั้น 1 อาคารพระจอมเกล้า สำนักปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม


รายละเอียด
images

SILPA BHIRASRI DAY 2021 NEW NORMAL !!...

15 กันยายน 2564เนื่องด้วยสถานการณ์โรคติดต่อแพร่ระบาดอย่างหนักทำให้ไม่สามารถเปิด มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ ให้บุคคลภายนอกเข้าร่วมงานวันศิลป์ พีระศรี ในปีนี้ได้ ทางมหาวิทยาลัยจึงขอเชิญชวนทุกท่าน ระลึกถึงศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี อยู่ ณ ที่พักของท่านเอง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และเป็นไปตามมาตราการณ์ควบคุมโรคระบาดของทางรัฐส่วนกิจกรรมจัดขึ้นในรูปแบบภายในมหาวิทยาลัย โดยมีการจำกัดผู้เข้าร่วมให้ไม่เกิน 25 คน ในการร่วม พิธีระลึกถึงศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี ท่านสามารถรับชมพิธีการดังกล่าวผ่านทาง " ออนไลน์ " (แจ้งให้ทราบภายหลัง)มหาวิทยาลัยศิลปากร หวังว่าทุกท่านจะเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย


รายละเอียด
images

129 SILPA BHIRASRI DAY...

SILPA BHIRASRI DAY 2021NEW NORMAL !!15 กันยายน 2564เนื่องด้วยสถานการณ์โรคติดต่อแพร่ระบาดอย่างหนักทำให้ไม่สามารถเปิด มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ ให้บุคคลภายนอกเข้าร่วมงานวันศิลป์ พีระศรี ในปีนี้ได้ ทางมหาวิทยาลัยจึงขอเชิญชวนทุกท่าน ระลึกถึงศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี อยู่ ณ ที่พักของท่านเอง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และเป็นไปตามมาตราการณ์ควบคุมโรคระบาดของทางรัฐส่วนกิจกรรมจัดขึ้นในรูปแบบภายในมหาวิทยาลัย โดยมีการจำกัดผู้เข้าร่วมให้ไม่เกิน 25 คน ในการร่วม พิธีระลึกถึงศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี ท่านสามารถรับชมพิธีการดังกล่าวผ่านทาง " ออนไลน์ " (แจ้งให้ทราบภายหลัง) มหาวิทยาลัยศิลปากร หวังว่าทุกท่านจะเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย


รายละเอียด
images

กำหนดการ การเลือกตั้ง กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน...

ระยะเวลาการรับสมัคร 27 ส.ค. - 6 ก.ย. 25641. ประกาศฯ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการรับสมัครเลือกตั้ง  จำนวนกรรมการ การอำนวยการเลือกตั้ง และการออกเสียบเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน อ่านประกาศ2. ใบสมัครรับการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน      - ประเภทคณาจารย์ ใบสมัคร     - ประเภทพนักงาน ใบสมัคร


รายละเอียด
images

เพิ่มศักยภาพในการประกอบธุรกิจ...

นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้ดำเนินโครงการเพิ่มศักยภาพในการประกอบธุรกิจ ให้กับผู้ประกอบการรายย่อย กิจกรรมพัฒนาสู่สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด (SME Provincial Champions) ปี 2021 ซึ่งมีมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยศิลปากรเป็นหน่วยร่วมดำเนินการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ เพื่อสร้างต้นแบบธุรกิจที่มีศักยภาพให้เป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจในระดับจังหวัด และเพื่อสนับสนุนธุรกิจต้นแบบให้สามารถถ่ายทอดการจัดการองค์ความรู้ธุรกิจสู่ SME ในภูมิภาคต่อไป


รายละเอียด
images

CORRADO FEROCI 2021 ART CONTEST...

หอการค้าไทย – อิตาเลี่ยน จัดกิจกรรมวันรำรึกถึง อ.ศิลป์ พีระศรี บิดาแห่งศิลปะร่วมสมัยไทย ในงาน Corrado Feroci 2021 Celebration – Art Contestขอเชิญศิลปิน ร่วมส่งผลงานศิลปะเข้าประกวดในงาน ในหัวข้อ Celebration to Corrado Feroci โดยที่จะมีการทำการจัดแสดงผลงานผ่านช่องทางออนไลน์ของหอการค้าฯ โดยมีรายละเอียดดังนี้เกณฑ์การเข้าร่วมกิจกรรม และส่งผลงาน- ชื่อผลงาน- คำอธิบายผลงาน: 3-5 บรรทัด- เทคนิค: ทุกประเภทงานศิลปะวันส่งผลงาน: ภายในวันที่ 13 กันยายน 2564— ส่งผลงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย —ตัดสินโดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยผู้ชนะ จะได้รับ ของรางวัลจากผู้สนับสนุนกิจกรรม** หากท่านสนใจเข้าร่วม ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ลิงค์นี้ https://www.thaitch.org/…/corrado-feroci-2021-celebration-…/ แล้วส่งกลับมาที่ Email: membership@thaitch.org **สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคุณ เจนจิรา – ผู้บริหารระบบสมาชิกโทร 092-314-3553อีเมล membership@thaitch.orgคุณ ก๊อตตีโน่ – ผู้จัดการกิจกรรม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการค้าต่างประเทศอีเมล reservations@thaitch.orgEvent Page >> https://fb.me/e/1GyMNRObP


รายละเอียด
images

วิ่งวิววัง...

เริ่มแล้ววันนี้Tomorrow is too late"พรุ่งนี้ก็สายเสียแล้ว"Sync Application เสียตั้งแต่วันนี้!!สุขภาพดีที่กำลังจะเริ่มขึ้นพรุ่งนี้แล้ว..ย้ำ! ศิลปากรทุกคน ห้ามพลาดเด็ดขาดเชื่อมต่อ App. สะสมก้าว ทั้งวิ่งและเดินลุ้นรางวัลมากมาย (ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ)ในโอกาส 129 ปี "ศ.ศิลป์ พีระศรี"ของขวัญวันฉลองครูแห่งศิลปากรในกิจกรรม "วิ่ง วิว วัง"Virtual run | Silpakorn 2021สะสมจิตอาสาสูงสุด 18 ชั่วโมงกิจกรรม(ใช้แก้ไขชั่วโมงบกพร่อง SU SPIRIT ได้)สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่http://dsa.su.ac.th/ksu/?p=10729


รายละเอียด
images

รายงานจากโรงพยาบาลสนามและสถานที่กักกันบุคคลเสี่ยงในพื้นที่ (Local Quarantine) มหาวิทยาลัยศ...

รายงานจากโรงพยาบาลสนามและสถานที่กักกันบุคคลเสี่ยงในพื้นที่ (Local Quarantine) มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2564 เป็นวันที่สองที่เปิดให้บริการ ภายใต้การดำเนินการของจังหวัดเพชรบุรีสถานที่ : หอพักนักศึกษา 5 (ห้องพัดลม)และ 6 (ห้องปรับอากาศ) มีผู้เข้าข่ายความเสี่ยงสูงทั้งหมดจากโรงงานแคลคอมพ์ อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรีจำนวน 112  ราย คงเหลือจำนวนเตียงว่างสูงสุด 968 เตียงมหาวิทยาลัยศิลปากรในฐานะหน่วยงานของรัฐบาลและตามนโยบายของกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์  วิจัย และนวัตกรรมที่ขอให้มหาวิทยาลัยทั่วประเทศให้ความอนุเคราะห์พื้นที่หากมีการร้องขอจากทางจังหวัด ส่วนการดำเนินงานในพื้นที่Local Quarantine ซึ่งเป็นพื้นที่หวงห้ามอยู่ในความดูแลของบุคลากรทางการแพทย์ที่มาจากจังหวัด บุคคลทั่วไปรวมทั้งเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยไม่สามารถเข้าได้ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของทุกคนทั้งนี้มหาวิทยาลัยได้กำหนดเขตพื้นที่ของLocal Quarantine และการสัญจรโดยรอบ ให้แยกเด็ดขาดจากการใช้งานของประชาคมในวิทยาเขต หากมีความขัดข้องและไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควรต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้


รายละเอียด
images

สปอตรณรงค์...

จังหวัดนครปฐม จัดทำสื่อสปอตรณรงค์การปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) ประกอบด้วย สปอต : ขอความร่วมมือ ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการ และ สปอต : รณรงค์ มาตรการป้องกันโควิดในตลาด


รายละเอียด
images

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษ...

ษ โดยคุณกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมตรีว่าการกระทรวงการคลัง,อดีตผู้ก่อตั้งและประธานสมาคม Fintech ประเทศไทย, หัวหน้าพรรคกล้าหัวข้อ “ Management in next normal transformative prospection “ในโครงการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2564 จัดโดยคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากรวันที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 - 10.00 น. โดย Live Streaming ผ่าน Fanpage : https://web.facebook.com/mssilpakorn


รายละเอียด
images

ขอเชิญชวนบุคลากรของมหาวิทยาลัยศิลปากร...

ขอเชิญชวนบุคลากรของมหาวิทยาลัยศิลปากรที่ทำงานมาแล้ว 1 ปี ร่วมตอบแบบสอบถามการรับรู้ ในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ได้ที่ Link : https://itas.nacc.go.th/go/iit/56t4lo หรือผ่าน QR Code ที่ปรากฏบนเอกสารที่แนบมาพร้อมนี่ โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอกสารสรุปข้อมูลผลดำเนินงานที่สำคัญที่แนบมาเพื่อใช้ประกอบการตอบแบบสอบถาม และหากประสงค์ทราบรายละเอียดของข้อมูลให้ไปที่เว็บไซต์ https://www.su.ac.th/th/ita_home.php


รายละเอียด
images

จำหน่ายเสื้อยืดลายน้ำดื่ม ศิลปากร...

ในโอกาสเปิดตัว "น้ำดื่มศิลปากร" ยุคใหม่ (จำหน่ายในพื้นที่การศึกษา กทม.และเพชรบุรี เท่านั้น)ขอเสนอเสื้อยืด ในรูปแบบลายน้ำดื่ม ศิลปากร สวยและเท่ห์ในสไตล์ศิลปากร มี 2 ลายลายที่ 1 มีด้านหน้าอย่างเดียว ลายที่ 2 มีด้านหน้า-ด้านหลังมี 5 ไซส์ S M L XL XXLราคา 180 บาททุกแบบ ทุกขนาด ส่งฟรีลงทะเบียน ตัวถัดไปคิด 10 บาท ไม่มี EMS สนใจสั่งจองได้ที่ Line ID : 0949013494ลายที่ 1 เหมาะสำหรับ "Minimalist ผู้ไม่ชอบความเยอะ"ลายที่ 2 เหมาะสำหรับ "ผู้ที่ชอบความห้าวแบบแมน ๆ"รายได้สมทบทุนบริหารจัดการมหาวิทยาลัย


รายละเอียด
images

บรรยายพิเศษ...

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษโดยศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.สุริชัย หวันแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการประชุมวิชาการ เครือข่ายด้านการจัดการชุมชนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนระดับชาติ ครั้งที่ 6 “การมีส่วนร่วมของชุมชนเพื่อความยั่งยืน: ความท้าทายใหม่”


รายละเอียด
images

Silpakorn Esport Cup ครั้งที่ ๑...

มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จัดการแข่งขันกีฬาภายใน Silpakorn Esport Cup ครั้งที่ ๑...มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ สมาคมกีฬา Esport แห่งประเทศไทยจับมือจัดการแข่งขันกีฬาภายใน Silpakorn Esport Cup ครั้งที่ ๑        มีการประชุมและเปิดโครงการไป เมื่อวันพุธที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.ณ ห้องประชุม อธ ๑๓๐๒ ชั้น ๓ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม    โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย รองอธิการบดีพระราชวังสนามจันทร์ อาจารย์ ดร.วิชิต อิ่มอารมย์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อติเทพ แจ้ดนาลาว กรรมการฝ่ายวิชาการ สมาคม esport แห่งประเทศไทย นายทีรเดช​ พันทนพิเชฐ​ ประธานชมรม​Nakhonpathom​ Esport​s และ กรรมการฝ่ายดูแลนักกีฬา สมาคม esport แห่งประเทศไทย ร่วมประชุมหารือในการดำเนินการจัดการแข่งขัน  สำหรับนักเรียน นักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร ที่สนใจสามารถร่วมสมัครการแข่งขันได้โดยการแสกน QR Code และลงทะเบียนการสมัคร  ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๔และจะดำเนินการแข่งขันในรอบคัดเลือก วันที่ ๒๒ - ๒๓ เมษายน ๒๕๖๔ รอบชิงชนะเลิศ วันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๔  *** ประเภทการแข่งขัน ***เกม RoV และ เกม eFootball PES 2021*** กรณีอายุไม่ถึง ๑๕ ปีบริบูรณ์ นับถึงวันสมัคร ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง ***


รายละเอียด
images

รับสมัคร...

รับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันภัย เพื่อจัดทำประกันอุบัติเหตุกลุ่ม ปีการศึกษา 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 062-442-6469 ตั้งแต่วันที่ 22-26 มีนาคม 2564


รายละเอียด
images

ขอความร่วมมือ...

สำนักดิจิทัลเทคโนโลยีร่วมกับมหาวิทยาลัยศิลปากร ขอความร่วมมือนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร แสดงความคิดเห็นกรอกแบบสำรวจการใช้ SU SMART APP ว่าท่านใช้ Feature ใดมากที่สุด และต้องการให้มี Feature ใดเพิ่มเติม (ระบบจะทำการบันทึกด้วยอีเมล  xxxxx_x@silpakorn.edu ของท่านเมื่อส่งแบบฟอร์มนี้) ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2564 ขอขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาในการกรอกแบบสำรวจนี้เป็นอย่างสูง มหาวิทยาลัยจะนำข้อมูลนี้ไปพัฒนา SU SMART APP ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป


รายละเอียด
images

ขอเชิญชวนเข้าร่วมการประกวดแข่งขันออกแบบ...

ขอเชิญชวนสถาบันการศึกษาส่ง นักเรียน นักศึกษา ในระดับชั้นมัธยมศึกษา และอุดมศึกษา เข้าร่วมการประกวดแข่งขันออกแบบ “งานกาชาดออนไลน์ในจินตนาการ” ด้วยโปรแกรม Minecraft Education ภายใต้ชื่อโครงการ “Red Cross Fair Idea Challenge ๒๐๒๑” ชิงถ้วยรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ท่านที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียด กติกาเงื่อนไข และกำหนดเวลาแต่ละขั้นตอน ได้ตามเอกสารแนบ และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมที่  เว็บไซต์ http://bit.ly/2NPgAWj  ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 นี้เท่านั้น


รายละเอียด
images

ขอเชิญเช่าบูชา...

โครงการที่ดำเนินการจัดสร้างองค์พระพิฆเนศวรขนาดต่างๆ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปเช่าบูชา ซึ่งสำนักงานบริการวิชาการ ร่วมกับ คณะจิตรกรรม ประติมากรรม และภาพพิมพ์ ร่วมกันดำเนินงานโครงการ ประกอบด้วยองค์พระพิฆเนศวร เนื้อสำริด ขนาดหน้าตักกว้าง  5  นิ้ว บูชาองค์ละ 13,999 บาท จำนวน 199 องค์องค์พระพิฆเนศวร เนื้อทองเหลือง ขนาดหน้าตักกว้าง  5  นิ้ว บูชาองค์ละ 6,999 บาท จำนวน 799 องค์องค์พระพิฆเนศวร เนื้อทองคำ ขนาดหน้าตักกว้าง  1 เซนติเมตร์ บูชาองค์ละ 38,000 บาท (จัดสร้างตามจำนวนที่สั่งจอง)องค์พระพิฆเนศวร เนื้อเงิน ขนาดหน้าตักกว้าง  1 เซนติเมตร์ บูชาองค์ละ 1,500 บาท จำนวน  399 องค์องค์พระพิฆเนศวร เนื้อสำริด ขนาดหน้าตักกว้าง  1 เซนติเมตร์ บูชาองค์ละ 299 บาท จำนวน 4,999 องค์ผู้ที่สนใจติดต่อผ่านโทรศัพท์ ที่ 093-634-1751  ไลน์ ไอดี : @339yaxqo


รายละเอียด
images

รับสมัคร...

เปิดรับสมัครเพื่อเข้ารับการคัดสรรให้เป็นผู้ได้รับรางวัลนักออกแบบแห่งปี 2564 ในสาขา- การออกแบบผลิตภัณฑ์ (Product Design)- การออกแบบเครื่องเรือน (Furniture Design)- การออกแบบผ้าและเส้นใย (Textile and Fabric Design)- การออกแบบเครื่องประดับ (jewelry Design)- การออกแบบกราฟิก (Graphic Design)- การออกแบบภาพประกอบ(Illustration Design)- การออกแบบภายใน (Interior Design)ทาง www.dyawards.com ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2564ขั้นตอนการสมัคร1. คลิก “เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก” ที่มุมบนด้านขวาของเว็บไซต์2. เลือก “สมัครสมาชิก” > ใส่อีเมลเข้าใช้งาน > ใส่รหัสผ่าน > ใส่ยืนยันรหัสผ่าน > คลิก “สมัครสมาชิก”3. จะเห็นข้อความ “คุณสมัครสมาชิกสำเร็จ” > ใส่อีเมลเข้าใช้งาน > ใส่รหัสผ่าน > คลิก “เข้าสู่ระบบ”4. คลิก “สมัครนักออกแบบแห่งปี 2021” ที่มุมบนด้านซ้ายของเว็บไซต์5. กรอกข้อมูลต่างๆ และอัพโหลดภาพผลงาน > คลิก “ยืนยันการสมัคร”*หมายเหตุ ผู้สมัครสามารถ Log in เข้ามาแก้ไข/เพิ่มเติม/ลบข้อมูล ได้ในภายหลัง


รายละเอียด
images

ยกเลิกกิจกรรมเทศกาลงาน WHAT?...

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่แพร่กระจายเป็นวงกว้างในขณะนี้ทางหอศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้ตระหนักถึงความปลอดภัย และความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของไวรัส COVID - 19 ในพื้นที่ จึงขอประกาศยกเลิกการจัดเทศกาลงาน WHAT? ครั้งที่ 2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24-25 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ ลานหน้าหอศิลป์สนามจันทร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐมขออภัยในความไม่สะดวก และขอขอบคุณที่สนใจในกิจกรรมของเราค่ะขอให้รักษาสุขภาพ แล้วกลับมาพบกันอีกครั้งกับเทศกาลงาน WHAT? ในปีหน้าค่ะ


รายละเอียด
images

เสื้อยืดศิลปากร...

เสื้อยืดที่ระลึกมหาวิทยาลัยศิลปากรLimited Edition 3 ลายราคาเพียง 250 บาท เท่านั้น ‼️ด่วนมีจำนวนจำกัด(ส่งฟรี EMS ตัวถัดไปคิดค่าส่งเพียงตัวละ 10 บาท)สั่งซื้อผ่านทางไลน์ได้ที่ID Line : 0949013494สำนักงานจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยศิลปากรเปิดรับจองตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 21 ธันวาคม 2563จัดส่งตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป


รายละเอียด
images

เปิดบ้านจิตรกรรมฯ...

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าชมงานนิทรรศการ"เปิดบ้านจิตรกรรมฯ"ร่วมกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรม การแนะแนวการศึกษาโดยคณาจารย์และนักศึกษา และการออกร้านขายของที่ระลึกโดยนักศึกษาวันศุกร์ที่ 18 และ เสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563ระหว่างเวลา 09.00 - 18.00 น.ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์  มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐมพบกับ กิจกรรมสาธิตการวาดและปั้นรูปเหมือน รูปล้อ ภาพพิมพ์แกะไม้สีน้ำแบบญี่ปุ่น ภาพพิมพ์แกะไม้สีออฟเซท ทำโปสการ์ดพิมพ์แกะยางลบ กิจกรรมการปั้นปูนน้ำอ้อย ปั้นดินเยื่อกระดาษ กิจกรรมการถ่ายภาพและการทำ Performance คอสเพลย์ไทย-ญี่ปุ่น การออกแบบอักษรประดิษฐ์และ การบรรยายพิเศษ หัวข้อ Japonisme : ศิลปะตะวันตกกลายพันธุ์...เมื่อฝรั่ง"เห่อญี่ปุ่น" โดย รศ. ปิยะแสง จันทรวงศ์ไพศาล (18 ธ.ค. 63 เวลา 13.00 -15.00 น.)


รายละเอียด
images

Creative Business Camp ...

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจตัวจริง โอกาสมาถึงมือคุณแล้วCreative Business Camp โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากรโดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยศิลปากรและธนาคารกสิกรไทย “The Way to the Art and Creative Business World”โอกาสดี ๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเรียนรู้พื้นฐานทางธุรกิจและเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่โลกธุรกิจ พร้อมรับมือกับทุกปัญหา ปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์ เสริมสร้างทักษะที่ต้องมีต่างๆ สู่การพัฒนาต่อยอดชิ้นงานของเราให้ประสบความสำเร็จ พร้อมเงินรางวัลสูงสุด 20,000 บาท และประกาศนียบัตรจากธนาคารกสิกรไทยพบกับเมนเทอร์ตัวจริงผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจ ที่จะมาระเบิดไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ เจาะลึกทุกกระบวนการรับประกันความสนุกจากกิจกรรมและเวิร์คช็อป อาทิ1. คุณธรรศภาคย์ เลิศเศวตพงษ์ นักออกแบบโมเดลธุรกิจและเจ้าของเพจ Trick of the Trade2. คุณศรัณย์ ภิญญรัตน์ CEO of Fungjai3. คุณชญาน์นัทช์ ไชยวัฒนพงศ์ CEO บริษัท CHAYANAT ผู้ให้คำปรึกษาด้านการเจรจา การนำเสนอ และการวางแผนธุรกิจ4. คุณวริศร เผ่าวนิช Managing Director บริษัท Techsauce Media5. คุณจิดาภา จันทร์ทอง Business Development Manager บริษัท Techsauce Media6. ผศ.ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ราชรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยศิลปากร7. อ.ดร.นุกูล แดงภูมี ที่ปรึกษาศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และดนตรี มหาวิทยาลัยศิลปากรรายละเอียดการรับสมัคร : https://forms.gle/rqwmHP9g1PjUgLMt8รายละเอียดโครงการ :  https://drive.google.com/.../1bYsenOGdOxHMDB2cEh6.../view...หมายเหตุ :  มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จากเดิม ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารกสิกรไทย บางประกง จ.ฉะเชิงเทรา เป็น โรงแรม อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท


รายละเอียด
images

วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า...

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญร่วมงานวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้าเทิดไท้ธีรราชบดินทร์ สืบสาน รังสรรค์ศิลป์มรดกไทยวันพุธที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ณ อาคารศูนย์เรียนรวม ๒ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม....กำหนดการเวลา ๐๖.๐๐ น. - พิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ พระราชวังสนามจันทร์เวลา ๐๖.๓๐ น. - พิธีบวงสรวงเจ้าที่ ณ บริเวณอาคารศูนย์เรียนรวม ๒ (ตึกกระทะ) มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์เวลา ๐๘.๓๐ น. - ประธานในพิธี ผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ และผู้ร่วมงาน มาพร้อมกัน ณ อาคารศูนย์เรียนรวม ๒เวลา ๐๘.๔๐ - ๐๙.๔๕ น. -ประธานในพิธี จุดเครื่องทองน้อย และถวายบังคมพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว- การอ่านบทอาศิรวาท “มหาธีรราชาภิสดุดี”- วงมโหรี ของสาขาวิชาสังคีตศิลป์ไทย ภาควิชานาฏยสังคีต คณะอักษรศาสตร์ บรรเลงเพลงสรรเสริญเสือป่า ผู้ร่วมงานยืนถวายความเคารพ- ชมสารคดีชุด “ตามรอยเสือป่า ที่มาลูกเสือไทย”จัดทำโดย สำนักการลูกเสือ ยุวกาชาด และกิจการนักเรียนกระทรวงศึกษาธิการ- พิธีการถวายเครื่องราชสักการะ พระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว- ผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ผู้แทนคณะวิชา ผู้แทนศูนย์/สถาบัน/สำนักฯ/ผู้แทนหน่วยงาน ผู้แทนนักศึกษา ผู้แทนนักเรียน และผู้มาร่วมงานถวายเครื่องราชสักการะ ตามลำดับ-การแสดง “รำพุทธานุภาพ” จากบทพระราชนิพนธ์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว-การแสดงจินตลีลา “ไร้รักไร้ผล” จากบทพระราชนิพนธ์พระบาทสมเด็จ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวเวลา ๑๐.๐๐ - ๑๑.๓๐ น. - พิธีสงฆ์เวลา ๑๒.๐๐ น.- รับประทานอาหารกลางวัน ณ อาคารศูนย์เรียนรวม ๒


รายละเอียด
images

ขอเชิญร่วมงาน วันศาสตราจารย์ หม่อมหลวง ปิ่น มาลากุล...

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญร่วมงาน วันศาสตราจารย์ หม่อมหลวง ปิ่น มาลากุล ปิ่นมาลากุลวรานุสรณ์ เอกสถิตเลอค่าสถาพร เคียงคู่ “ศิลปากร” นิรันดร์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ  อนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารวัชรนาฏยสภา (เอ ๔) และหอสมุดพระราชวังสนามจันทร์ สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม...กำหนดการเวลา ๐๖.๐๐ น. - พิธีบวงสรวงเวลา ๐๖.๓๐ น. - พิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์จำนวน ๑๐ รูป ณ บริเวณอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล- ชมวีดิทัศน์ “ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น  มาลากุล : พลังสร้างสรรค์ศิลปากร”- การแสดงชุด “ฟ้อนมาลัย” :  นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร (ระดับมัธยมศึกษา)- การอ่านคำประพันธ์ : “ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล” : นักการศึกษาและนักประพันธ์”- การอ่านคำประพันธ์ : “กวีวัจนสดุดี ปูชนียอนุสรณ์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สถาพร คู่ศิลปากรนิรันดร์”- การกล่าวสุนทรพจน์ “ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล : นักการศึกษาและนักประพันธ์”- พิธีวางช่อดอกไม้  ณ อนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น  มาลากุล เวลา ๑๐.๐๐ น. - การแสดง  “รำอธิษฐาน”: นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร (ระดับปฐมวัย)- การแสดง “บุปผวันทา  น้อมบูชาครูแห่งครู”  : นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร (ระดับประถมศึกษา)- ชมวีดิทัศน์ “ศาสตราจารย์หม่อมหลวงปิ่น  มาลากุล : พลังสร้างสรรค์ศิลปากร”เวลา ๑๐.๓๐ น. -“วิพิธทัศนาประพันธสาร ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล”เวลา ๑๒.๐๐ น. -  รับประทานอาหารกลางวัน ณ อาคารวัชรนาฏยสภา (เอ ๔)เวลา ๑๓.๐๐ น. - ประธาน ผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์ ข้าราชการ ศิษย์เก่า นักเรียน และนักศึกษา  นั่งรถรางไฟฟ้าเพื่อเข้าชมห้องอนุสรณ์ ศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ณ ชั้น ๔ หอสมุดพระราชวังสนามจันทร์


รายละเอียด
images

ขอเชิญร่วมแข่งขัน...

กอล์ฟการกุศล มหาวิทยาลัย ชิงถ้วยรางวัล อธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร


รายละเอียด
images

ตรวจสุขภาพประจำปี...

การปฏิบัติตัวก่อนและหลังการตรวจสุขภาพ– ก่อนวันตรวจควรพักผ่อนให้เพียงพอ– งดอาหารและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ตั้งแต่เวลา 22.00 น. จนกว่าจะได้รับการเจาะเลือด  (สามารถดื่มน้ำบริสุทธิ์)– ควรสวมเสื้อที่สะดวกต่อการเจาะเลือดที่ข้อพับแขน– หลังเจาะเลือดควรพับแขนหรือกดรอยเข็มไว้นาน 2 – 4 นาที เพื่อป้องกันเลือดออกหรือรอยเขียวช้ำ– ในการเอ็กซเรย์ไม่ควรใส่สร้อยคอหรือกลัดพระไว้ที่หน้าอกหลีกเลี่ยงการสวมชั้นในที่มีโครงลวดคำแนะนำในการเก็บปัสสาวะถ่ายปัสสาวะช่วงแรกทิ้งไป แล้วเก็บปัสสาวะช่วงกลาง ลงในกระป๋องปัสสาวะ ใด้ระดับปัสสาวะสูงอย่างน้อย 2 ซม.ปิดฝาให้สนิท แล้วนำไปใส่ในกล่องที่เตรียมไว้คำแนะนำในการในการเก็บอุจจาระเก็บอุจจาระประมาณ หัวนิ้วก้อย เก็บใส่ตลับที่ให้ไป ปิดฝาให้สนิทแล้วนำไปส่งให้เจ้าหน้าที่ ที่จุดลงทะเบียน (อุจจาระสามารถเก็บๆได้ 24 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องเก็บเช้าวันตรวจ


รายละเอียด
images

ขอเชิญเช่าบูชาองค์พระพิฆเนศวร...

- องค์พระพิฆเนศวร ขนาดหน้าตักกว้าง  3  นิ้ว บูชาองค์ละ 3,999 บาท จำนวน 4,999 องค์- องค์พระพิฆเนศวร ขนาดหน้าตักกว้าง  5  นิ้ว บูชาองค์ละ 5,999 บาท จำนวน 1,999 องค์- องค์พระพิฆเนศวร ขนาดหน้าตักกว้าง  7  นิ้ว บูชาองค์ละ 7,999 บาท จำนวน   999 องค์- องค์พระพิฆเนศวร ขนาดหน้าตักกว้าง  9  นิ้ว บูชาองค์ละ 9,999 บาท จำนวน   599 องค์- องค์พระพิฆเนศวร ขนาดหน้าตักกว้าง  15  นิ้ว บูชาองค์ละ 149,999 บาท จำนวน 77 องค์- เหรียญพระพิฆเนศวร ขนาด 1 3/8 นิ้ว (3.5 cm.) บูชาเหรียญละ 299 บาท จำนวน 4,999 เหรียญวัสดุที่จัดสร้าง : ทองเหลืองรมดำผู้ที่สนใจติดต่อผ่านโทรศัพท์ ที่ 065-639-1874  ไลน์ ไอดี : 0656391874ติดตามข่าวสารผ่านทางเฟคบุค ที่ http://www.facebook.com/Maharachachok


รายละเอียด
images

การแสดง​ศิลปกรรม​แห่งชาติ​ ​ครั้ง​ที่​ 66...

เปิดรับผลงานในวันที่​ 16 -​ 20 กันยายน​นี้ เวลา​ 10.00-16.00​ น. ณ​ ชั้น​ 1 ศูนย์​ศิลป​วัฒนธรรม​เฉล​ิ​ม​พระ​เกียรติ​ฯ มหาวิทยาลัย​ศิลปากร​ วิทยาเขต​พระราชวัง​สนาม​จันทร์​ จ.นครปฐม


รายละเอียด
images

วันศิลป์ พีระศรี 2563...

ร่วมกันเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ / เพิ่มเฟรมรูป เนื่องในวันศิลป์ พีระศรี 2563 เพียงคลิกที่ลิ้งก์นี้ หรือเข้าไปเพิ่มกรอบในรูปโปรไฟล์ แล้วค้นหา " Silpa 128 "


รายละเอียด
images

ขอเชิญเข้ารับฟังปาฐกถาศิลป์ พีระศรี ครั้งที่ 25 ประจำปี 2563...

Professor Luca Viviani ( ศาสตราจารย์ลูกา วิเวียนี ) หลานชายแท้ๆ ของท่านศาสตราจารย์ ศิลป์ พีระศรี ได้รับคัดเลือกให้เป็นองค์ปาฐก ศิลป์ พีระศรี ประจำปี 2563 ในหัวข้อการบรรยาย " กายวิภาคมนุษย์ : ว่าด้วยเรื่องรูปแบบ ( A Matter of Style ) "ขอเชิญเข้ารับฟังปาฐกถาศิลป์ พีระศรี ครั้งที่ 25 ประจำปี 2563 ในวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. - 15.00 น. ณ ห้องประชุม 3004 อาคารศูนย์เรียนรวม 3 มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ


รายละเอียด
images

สมาคมนักศึกษาเก๋ามหาวิทยาลัยศิลปากร...

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากรสวัสดีครับพี่น้องชาวศิลปากรทุกท่านผมลลิต เลิศไม้ไทย นายกสมาคมนักศึกษาเก่าศิลปากรขอแจ้งแนวทางในการจัดงานครบรอบ 128 ปี วันศิลป์ พีระศรี 15 กันยายน ปีนี้ ตรงกับวันอังคาร นอกจากมีการจัดงานที่ลานอาจารย์ศิลป์ที่วังท่าพระเป็นประจำทุกปีแล้วในปีนี้สมาคมมีโครงการให้ศิษย์เก่าในแต่ละจังหวัดร่วมรำลึกถึงอาจารย์ศิลป์ด้วยโดยให้นัดกันมาแสดงมุทิตาจิตจุดเทียนร่วมกันร้องเพลงซานตาลูเชียในเวลา 1 ทุ่มตรงที่สถานที่ใดสถานที่หนึ่งในพื้นที่จังหวัดของท่าน จะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ซึ่งเป็นของศิษย์เก่า โดยเจ้าของสถานที่เป็นคนส่งข่าว ให้ศิษย์เก่าในพื้นที่มาร่วมงานและส่งให้สมาคมช่วยประกาศอีกทีโดยทางสมาคมจะจัดส่งธงราว ของที่ระลึก และโปสเตอร์งาน 128 ปี อาจารย์ศิลป์ ที่วังท่าพระไปให้ท่านแต่งบริเวณและช่วยถ่ายรูปลงในเฟส หรืออาจจะมีการ ไลฟ์สด มาที่วังท่าพระ(ถ้าเป็นไปได้) เป็นการแสดงพลังของเราชาวศิลปากรทั้งนี้จึงขอรับสมัครเจ้าของสถานที่จัดงานในแต่ละจังหวัด ตอนนี้เรา มีที่ เชียงใหม่ สงขลา หัวหิน อุดร เท่านั้น สอบถามรายละเอียดที่นี่ได้เลย (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)ขอบพระคุณทุกๆท่านที่จะมาร่วมจัดงานปีนี้ด้วยกัน


รายละเอียด
images

พิธีเทวาภิเษก โครงการจัดสร้างพระพิฆเนศวร...

พิธีเทวาภิเษก โครงการจัดสร้างพระพิฆเนศวร : เทพแห่งศิลปะวิทยากร รุ่นเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ จัดโดยคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ ร่วมกับสำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อนำรายได้บริจาคสนับสนุนให้แก่โรงพยาบาลในจังหวัดต่างๆ จำนวน ๑๙ โรงพยาบาล ที่มีผู้ป่วยเข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid - 19 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ศาสตราจารย์เกียรติคุณวิชัย สิทธิรัตน์ศิลปินแห่งชาติสาขาทันศนศิลป์(ประติมากรรม) ศาสตราจารย์ ดร.คณิต เขียววิชัย รองอธิการบดีพระราชวังสนามจันทร์ ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ กุญแจทอง คณบดีคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ อาจารย์ ดร.ศรายุทธ แสนมี ผู้อำนวยการสำนักงานบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มานะ ไทวัฒนกุล ประติมากร คณาจารย์ บุคลากรจากคณะจิตรกรรมฯและมหาวิทยาลัยศิลปรกร ร่วมในพิธี วันเสาร์ที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๑.๐๐ น. ณ ลานหน้าอาคารศิลป์ พีระศรี ๒ คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม


รายละเอียด
images

วันรฦกอดีตศิลปาจารย์...

14 พฤษภาคม “วันรฦกอดีตศิลปาจารย์” วันคล้ายวันถึงอนิจกรรม ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร จัดทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี และ คณาจารย์ผู้มีพระคุณต่อมหาวิทยาลัยศิลปากรที่ล่วงลับไปแล้ว


รายละเอียด
images

วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 ...

วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร มอบเงินช่วยเหลือจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล  เงินสนับสนุนการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้จาก โครงการจัดสร้างพระพิฆเนศวร : เทพแห่งศิลปะวิทยากร รุ่นเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ จัดโดยคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ ร่วมกับสำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร  โดยมี ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ กุญแจทอง คณบดีคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ อาจารย์ ดร.ศรายุทธ แสนมี ผู้อำนวยการสำนักงานบริการวิชาการ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์มานะ ไทวัฒนกุล ประติมากร ร่วมด้วย ณ ตึกอำนวยการ โรงพยาบาลศิริราช


รายละเอียด
images

เนื่องในวาระดิถีสิริมงคลแห่งวันสงกรานต์ปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ ...

เนื่องในวาระดิถีสิริมงคลแห่งวันสงกรานต์ปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ อธิการบดีและคณะผู้บริหารทุกคน ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิที่ท่านเคารพนับถือ คุณพระศรีรัตนตรัย ตลอดจนองค์พระพิฆเนศ ได้โปรดประทานพรให้คณาจารย์ พนักงาน ข้าราชการและลูกจ้างของมหาวิทยาลัยศิลปากรทุกท่านและครอบครัว มีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป คิดสิ่งใดประสงค์สิ่งใดก็ขอให้สำเร็จสมประสงค์ทุกประการ.รวมทั้งอยู่รอดปลอดภัยปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและภยันตรายทั้งหลายทั้งปวงมากล้ำกรายตลอดไป


รายละเอียด
images

ผู้สมัครสอบวิชาเฉพาะ SU-TCAS63...

สามารถเข้าไปตรวจสอบคะแนนวิชาเฉพาะได้แล้วที่ www.admission.su.ac.th


รายละเอียด
images

ร่วมใช้กรอบโปรไฟล์เฟซบุ๊ก...

ร่วมใช้กรอบโปรไฟล์เฟซบุ๊ก มศกstayhome สนับสนุนการอยู่บ้านและ Social Distancing เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในรณรงค์การหยุดแพร่เชื้อโรคโควิด19 SU Style ชวน #ทีมศิลปากร ร่วมใช้กรอบโปรไฟล์เฟซบุ๊ก มศกstayhome สนับสนุนการอยู่บ้านและ Social Distancing เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในรณรงค์การหยุดแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือโรคโควิด19#SUstyle #หยุดเชื้อเพื่อชาติ #โควิด19 #COVID19


รายละเอียด
images

In Love Concert 5 : Evolution of Love...

มาร่วมสนุกและรำลึกความหลังไปกับบทเพลงในความทรงจำของทุกคน ไม่ว่าจะในวัยอนุบาล ประถม มัธยม หรือมหาวิทยาลัย พบกับงานคอนเสิร์ตจากวง orchestra ที่ราคาบัตรเกินคุ้มที่สุดในโลก จากเหล่านักศึกษาดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร- วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 18.00น.- ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทน์ (นครปฐม)- บัตรราคาใบละ 50 บาท!!- ซื้อบัตรได้ที่ : inbox เพจ มาได้เลย หรือรอติดตามข่าวสาร เด็กดุริยางคศาสตร์จะยกทัพไปขายบัตรที่นครปฐมทุกอาทิตย์


รายละเอียด
images

ผลการคัดเลือกผู้ได้รับอนุญาตจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม อาหารจานด่วน และกาแฟสด...

จำหน่ายอาหาร1. นางฌิชาภา อาจอาบทอง ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 12. นางสาวปาณิตา แสไพศาล ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 2จำหน่ายเครื่องดื่ม1. นายธนวฒน์ พงษ์ธนาวรัตน์ ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1จำหน่ายอาหารจานด่วน2. นางเยาวดี เจนอักษร ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1จำหน่ายกาแฟสด1. นางสาวอรวี อินทรเวศน์วิไล ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1อ่านประกาศ


รายละเอียด
images

การปรับเปลี่ยน ภาพสัญลักษณ์อักษรย่อ...

การปรับเปลี่ยน ภาพสัญลักษณ์อักษรย่อ


รายละเอียด
images

รายงานผลการคำนวณต้นทุนต่อหน่วยต่อหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561...

รายงานผลการคำนวณต้นทุนต่อหน่วยต่อหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561


รายละเอียด
images

ขอเชิญร่วมส่งผลงานการประกวดภาพถ่ายนานาชาติ ครั้งที่ 16 เนื่องในงานวันนริศ ประจำปี 2563...

หัวข้อ CELEBRATEกำหนดส่งผลงานภาพถ่าย (โดยส่งผลงานภาพถ่ายเป็นซีดี/ดีวีดี)ทางไปรษณีย์ ระหว่างวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2562ส่งถึง : งานประชาสัมพันธ์สื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร เลขที่ 22 ถนนบรมราชชนนี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170ประกาศผลการตัดสิน วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 ทาง www.photo.su.ac.thสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร เลขที่ 22 ถนนบรมราชชนนี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170โทรศัพท์ 0 2849 7538Facebook : Naris Day........................................................................The 16th International Photographic Contest ofCELEBRATEin the Commemoration of Prince Naris Day 2020Submission for the Initial Selection(The image files of photographs saved in CD or DVD)Sent by post only between 1 - 15 November 2019to Corporate Communication Department, Office of the President, Silpakorn University, 22 Borommarachachonnani Road, Talingchan District, Bangkok 10170 THAILANDAnnouncement the Result : 31 January 2020 on the website : www.photo.su.ac.thFor more enquiries and further information, please contact us via :Corporate Communication Department, Office of the President, Silpakorn University22 Borommarachachonnani Road, Talingchan District Bangkok 10170. THAILANDTelephone : +66 (0) 2849 7538Facebook : Naris Day


รายละเอียด
images

Website...

 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ได้ตระหนักและให้ความสำคัญในด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและหวังเป็นอย่างยิ่งจะสามารถช่วยลดวิกฤตจากภาวะโลกร้อน (Global Warming) ประกอบกับมหาวิทยาลัยอินโดนีเซีย (University of Indonesia)       มีการจัดอันดับสถาบันการศึกษาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดในโลกหรือมหาวิทยาลัยสีเขียว โดยมีการกำหนดเกณฑ์การประเมินไว้ 6 ด้าน คือ การวางระบบโครงสร้างพื้นฐาน การจัดการพลังงานและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การจัดการของเสีย การจัดการน้ำ การขนส่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการศึกษางานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อม เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและตามเกณฑ์การประเมินในด้านต่างๆในการนี้ มหาวิทยาลัยศิลปากร  พระราชวังสนามจันทร์ ได้จัดทำ Website ชื่อ http://www.sugreencampus.su.ac.th/ เพื่อเป็นการนำเสนอข้อมูลโครงการ/กิจกรรม ที่มหาวิทยาลัยดำเนินการและเกี่ยวข้องกับการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว จึงขอความอนุเคราะห์ทางศูนย์คอมพิวเตอร์ประชาสัมพันธ์ website ดังกล่าว ลงไว้ที่หน้าหลักของมหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับการประเมิน UI Green Metric University Ranking 2019


รายละเอียด
images

กิจกรรม...

ศาสตร์พระราชากับเศรษฐกิจวัฒนธรรมสร้างสรรค์กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรโดย ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน)วันอังคารที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน)


รายละเอียด
images

นิทรรศการศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ครั้งที่ 36...

พิธีเปิดนิทรรศการศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ครั้งที่ 36 ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 (วันศิลป์ พีระศรี) ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 7-27 กันยายน 2562 10.00-16.00น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด


รายละเอียด
images

๑๕๐ ปีชาตกาล พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต...

กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม จังหวัดนครปฐม และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครปฐม ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ตามหลักธรรมคำสอนทางพระพุทธศาสนา เนื่องในวาระครบรอบ 150 ปีชาตกาล พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.luangpumun.dra.go.th


รายละเอียด
images

เกษียณเกษม กสานติ์ถิ่น ศิลปากร...

พิธีมอบเครื่องหมายเกียรติคุณและของที่ระลึก ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุราชการ ลาออกจากราชการ หรือถึงแก่กรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม


รายละเอียด
images

ขอเชิญร่วมบริจาคเงิน...

บัญชีธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขาบางขุนนนท์ ชื่อบัญชี กฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยศิลปากร เลขที่ 058-0-35502-0 กรุณาส่งใบโอนและใบบริจาคจตุปัจจัยมาที่ โทรสาร 0 2849 7527 ***แจ้งการส่งเอกสาร โทร. 0 2849 7500 ต่อ 31619, 31620กองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน โทร. 0 2849 7500 ต่อ 31619, 31620กองคลัง สำนักงานวิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรีกองคลัง พระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม


รายละเอียด
images

การเลือกตั้ง...

การเลือกตั้ง กรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน (ประเภทคณาจารย์ และประเภทพนักงาน- ใบสมัคร- ปฏิทินดำเนินการ- ประกาศ


รายละเอียด
images

นิทรรศการศิลปนิพนธ์คณะจิตรกรรมฯ ม.ศิลปากร...

คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการศิลปนิพนธ์โดย นักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีสุดท้ายคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากรประจำปีการศึกษา 2561.เปิดงานครั้งที่ 1 วันที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น.>> จัดแสดงผลงานตั้งแต่ 17-30 เมษายน 2562 <<เปิดให้เข้าชมวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 9.00 - 16.30 น. ชมฟรีปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ณ หอศิลป์บรมราชกุมารี อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธรคณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากรพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม.เปิดงานครั้งที่ 2 วันที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น.>> จัดแสดงผลงานตั้งแต่ 4 - 9 มิถุนายน 2562 <<เปิดให้เข้าชมวันอังคาร - อาทิตย์ 10.00 - 21.00 น. ชมฟรี / ปิดวันจันทร์ณ ชั้น Library และ ชั้น 1-5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (bacc)ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมFacebook Page : Psg71https://www.facebook.com/artthesis1971/.#1971ArtThesis #หนึ่งก้าวเจ็ดสิบเอ็ด. . . . . . . . . . . . . . . . . . . ...“1971”Art Thesis Exhibition By Graduating students ofThe Faculty of Painting Sculpture and Graphic Arts,Silpakorn University..The 1st Opening event will be on 19 April 2019 at 6 pm>> Exhibition on view 17 - 30 April 2019 <<Open : Mondays - Saturdays. 9 am - 4.30 pm, Free Entry.Closed on Sundays and Public Holidays.At H.R.H Princess Sirindhorn Art Gallery,The Sirindhorn Visual Art Workshop Building,Faculty of Painting Sculpture and Graphic Arts,Silpakorn University, Sanamchandra Palace , Nakhonpathom..The 2nd Opening event will be on 4 June 2019 at 6 pm>> Exhibition on view 4 - 9 June 2019 <<Open : Tuesdays - Sundays. 10 am - 9 pm, Free Entry.Closed on Mondays.At Bangkok Art and Culture Center (bacc),Rama I Rd, Pathumwan, Bangkok..For more informationFacebook Page : Psg71https://www.facebook.com/artthesis1971/.#1971ArtThesis #หนึ่งก้าวเจ็ดสิบเอ็ด


รายละเอียด
images

การแสดงศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 36...

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนส่งผลงานศิลปกรรมเข้าร่วมประกวดในการแสดงศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 36 กำหนดการส่งผลงานศิลปกรรม : วันจันทร์ที่ 24 ถึง วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 น. – 16.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม การส่งผลงาน - เยาวชนสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 16 ปี และไม่เกิน 25 ปี ในปีที่จัดการแสดง (เกิดระหว่างปี พ.ศ. 2537 ถึง ปี พ.ศ. 2546) - ศิลปิน 1 ท่านมีสิทธิ์ส่งผลงานได้ไม่เกิน 2 ชิ้น เป็นผลงานสร้างสรรค์ทางทัศนศิลป์ไม่จำกัดเทคนิคและแนวความคิด - ขนาดผลงาน กว้าง ยาว สูง แต่ละด้านไม่เกิน 2 เมตร (รวมกรอบและฐาน) สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดและใบสมัครได้ที่ www.art-centre.su.ac.th/shout-and-annouce.html


รายละเอียด
images

การแสดงศิลปกรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 65...

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนส่งผลงานศิลปกรรมเข้าร่วมประกวดในการแสดงศิลปกรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 65 กำหนดการส่งผลงานศิลปกรรม : วันอังคารที่ 21 ถึง วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น. – 16.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม - ศิลปิน 1 ท่าน มีสิทธิ์ส่งผลงานได้ ประเภทละไม่เกิน 2 ชิ้น - ผลงานมีขนาด กว้าง ยาว สูง แต่ละด้านไม่เกิน 2.80 เมตร รวมกรอบและฐาน - ประเภทศิลปกรรม มี 4 ประเภท ได้แก่ จิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ และสื่อประสม สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดและใบสมัครได้ที่ www.art-centre.su.ac.th/shout-and-annouce.html


รายละเอียด
images

ติดต่อ SU-ERP...

พบปัญหา - มีข้อสงสัย - ขอความช่วยเหลือ โปรดติดต่อ SU - ERP Supportตลิ่งชัน : 31200/31202, สนามจันทร์ : 22275/22276, Line : SU-ERP All แจ้งปัญหาการใช้งานระบบ Email : ERP-Support@su.ac.th


รายละเอียด
images

คณะเภสัชศาสตร์ สร้างสรรค์ กระดาษ สู่งานวิจัยระดับสากล...

ภก.รศ.ดร.ธีรศักดิ์ โรจนราธา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม และคณะ ได้นำกระดาษมาพัฒนนาเป็นอุปกรณ์สำหรับตรวจวิเคราะห์ในทางเภสัชกรรม จนสามารถนำไปใช้ประโยชน์และตีพิมพ์เผยแพร่เป็นบทความวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติได้


รายละเอียด
images

Congratulations.! กับรางวัลนวัตกรรมฯ รองชนะเลิศอันดับ 1 ของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 6 ...

ภก.รศ.ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์  (คณบดีคณะเภสัชศาสตร์) กล่าวในนามของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับ นศภ.ศิริพงษ์ ศรีสุขา, นศภ.เศรษฐพงษ์ เสนารัตน์, นศภ.ณัชพล อินทศร นศภ.ศุภณัฐ พงษ์อารีย์ นักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 6 สาขา Pharm Sci โดยมี รศ.ดร.ธวัชชัย แพชมัด และ รศ.ดร.วิชัย สันติมาลีวรกุล เป็นที่ปรึกษาได้รับรางวัลผลงาน รองชนะเลิศอันดับ 1 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับปริญญาตรี/ปวส. "เจลก่อตัวเองจากกรดไขมันสำหรับรักษาโรคติดเชื้อจากการผ่าตัดเปลี่ยนเข่าของผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม" ในงานประกวดนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 4-5 ตุลาคม 2561 ณ BITEC บางนา กรุงเทพมหานคร


รายละเอียด
images

Congratulations.! ภก.รศ.ดร.ธีรศักดิ์ โรจนราธา...

ภก.รศ.ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ (คณบดีคณะเภสัชศาสตร์) กล่าวในนามของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอแสดงความชื่นชมยินดีกับ รศ.ดร.ธีรศักดิ์ โรจนราธา ได้รับรางวัลผลงานวิจัยเชิงวิชาการ สาขาวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ประจำปี 2561 ของมหาวิทยาลัยศิลปากร จากผลงานเรื่อง การพัฒนาเทคนิคบนแผ่นกระดาษสำหรับตรวจหาอัตราส่วนที่เหมาะสมระหว่างดีเอ็นเอกับตัวพาที่มีประจุบวกในตำรับนำส่งยีน ผลงานวิจัยดังกล่าวได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจาก คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และได้รับการตีพิมพ์เป็นบทความวิจัยเรื่อง Green, fast and cheap paper-based method for estimating equivalence ratio of cationic carriers to DNA in gene delivery formulations ในวารสาร European Journal of Pharmaceutical Sciences, Volume 115, 2018 โดย รศ.ดร.ธีรศักดิ์จะเข้ารับรางวัลดังกล่าวในวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร 12 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์ศิลปวัฒธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร


รายละเอียด
images

ความมั่นคงปลอดภัยด้านสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศิลปากร...

โดยที่เป็นการสมควรกำหนดแนวนโยบายและแนวปฏิบัติการรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านสารสนเทศของมหาวิทยาลัยศิลปากรให้สอดคล้องตามประกาศคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง แนวนโยบายและแนวปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านสารสนเทศของหน่วยงานของรัฐ พ.ศ. 2553 และที่แก้ไขเพิ่มเติม


รายละเอียด