ข่าว > การศึกษา > 1 ปี ของการพัฒนา SU Smart Plus เราทำ 5 สิ่ง ต่อไปนี้

02 ตุลาคม 2566

1. เราใช้กระบวนการส่งมอบ Software ไปถึงมือ User และรับ Feedback แบบ Agile

2. เราใช้แนวทางการพัฒนา Software แบบ DevOps และ Microservice

3. เรามีทีม Dev จากบริษัท Odd-e ประเทศไทย (จำกัด)  ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนา ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนา App เป๋าตัง

4. เราร่วมพัฒนา Application แบบ Co-Creation โดยนักศึกษาจาก ม.ศิลปากร ม.ขอนแก่น และพระจอมเกล้า ฯ ลาดกระบัง ที่สหกิจ กับ บริษัท Odd-e ประเทศไทย (จำกัด)

5. เราใช้ Open Source Tech Stack ที่ทันสมัยแบบเดียวกับ Netflix

เผื่อเป็นแรงบันดาลใจให้น้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาครับ ว่าถ้าจะต้องเรียนวิชาต่าง ๆ ของ ม.ศิลปากร และมหาวิทยาลัยอื่น เช่น วิชา Agile Development, DevOps, UX/UI Design, Mobile App, Web Fontend, Backend, Database, Software Testing ฯลฯ ไปแล้ว จะนำไปใช้ทำอะไรได้บ้างเมื่อต้องไปทำงานจริงครับ

#SUSmartPlus #TechStack