ข่าว > การศึกษา > สมัครฟรี

สมัครฟรี

02 มีนาคม 2565

ต้อนรับเดือนมีนาคม กับคลาสแรกจาก 12 คลาส
จากกูรูด้านการออมเงินและการลงทุน
สมัครฟรี! ได้แล้วที่นี่
.
The Young Entrepreneur Mastery 2022
- เข้าเรียนครบตามเงื่อนไข รับทันทีใบ Certificate
- เหมาะกับนักศึกษาทุกระดับและผู้สนใจเริ่มทำธุรกิจ/ผู้ที่มีธุรกิจและต้องการเพิ่มเติมทักษะ
- รับชม Live ผ่าน Zoom แบบ Closed Group ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
เดือนนี้พบกับ Class 01
"เก็บเงินให้อยู่หมัด ลงทุนยังไงให้ถูกจุด ในยุค Digital"
โดย K WEALTH GURU
เนื้อหา :
-️ เตรียมพร้อมก่อนเก็บเงิน วางแผนการเงินก่อนเกษียณ
- วิธีเลือกการลงทุนให้ได้กำไรสูงสุดในเศรษฐกิจยุคโควิด-19
24 มีนาคม 2565 เวลา 13.30-15.30 น.
สนใจสมัครได้ที่ t.ly/53CR
ตั้งแต่วันนี้ - 21 มีนาคม 2565
.
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
- Line ID : su4life
- FB Fanpage : @SU4Life.Silpakorn