ข่าว > กิจกรรม > DEK68 เตรียมตัวให้พร้อม! พบกับ Silpakorn Showcase (Live Online) วันที่ 8 พ.ย.นี้

24 ตุลาคม 2567

DEK68 เตรียมตัวให้พร้อม! พบกับ SU Showcase (Live Online) วันที่ 8 พ.ย.นี้

.

สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยศิลปากรเพื่อประกอบการตัดสินใจการเข้าศึกษาต่อ ศิลปากรไม่รอช้าขอเปิด Silpakorn Showcase Online พร้อมข้อมูลแน่น ๆ จากตัวแทนอาจารย์และรุ่นพี่จากทุกคณะ มาร่วมพูดคุยและตอบข้อสงสัยที่น้อง ๆ อยากรู้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

-บรรยากาศการเรียนเป็นยังไง ?

-เรียนยากไหม ? เนื้อหาเกี่ยวกับอะไร ?

-เรียนจบแล้วทำอะไรได้บ้าง ?

-เตรียมตัวอย่างไรถ้าอยากเข้าคณะนี้ ?

.

ไม่ว่าจะอยากเข้าคณะสายวิทย์หรือสายอาร์ตก็ห้ามพลาด กับ Silpakorn Showcase #DEK68 วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้

ผ่าน Live Facebook Silpakorn University เท่านั้น