ข่าว > กิจกรรม > โครงการคันธรรพวาทีศรีสนามจันทร์ ครั้งที่ 7 สังคีตาศิลปากร

19 กันยายน 2567

ขอเชิญเข้าชมการแสดงเดี่ยวดนตรีไทย ของนักศึกษาชั้นปีที่4 สาขาสังคีตศิลป์ไทย

วันพฤหัสที่ 3 ตุลาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 16:30 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงบุญเหลือ เทพยสุวรรณ อาคาร 36 ปี

คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

สาขาวิชานาฏยสังคีต ภาควิชานาฏยสังคีต คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร