ข่าว > การศึกษา > ปิดถนนสนามจันทร์เพื่อดำเนินการก่อสร้างเป็นการชั่วคราว (วันที่ 5-11 มีนาคม 2567)

02 มีนาคม 2567

ด้วยมหาวิทยาลัยศิลปากรตกลงว่าจ้างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ทำงานปรับปรุงระบบส่ง-จ่ายกำลังไฟฟ้าและสื่อสารภายในวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ มหาวิทยาลัยมีความจำเป็นต้องอนุญาตให้ผู้รับจ้างเข้าดำเนินงานก่อสร้าง โดยจะดำเนินการขุดดินเพื่อวางบ่อพักระบบไฟฟ้าแรงสูงบริเวณถนนสนามจันทร์ตั้งแต่แยกหอพักเพชรรัตน 6 (ฝั่งขาออก) ถึงประตูเหนือวังฝั่งขาออก (ปิดประตูฝั่งขาออก)เป็นระยะเวลา 7 วัน

ในการนี้มหาวิทยาลัยมีความจำเป็นต้องปิดเส้นทางการจราจรบริเวณถนนสนามจันทร์ ตั้งแต่แยกหอพักเพชรรัตน 6 (ฝั่งขาออก) ถึงประตูเหนือวังฝั่งขาออก (ปิดประตูฝั่งขาออก) ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2567เวลา 21.00 น. ถึงวันที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 น.โดยมหาวิทยาลัยได้จัดทำแผนผังเส้นทางจราจรชั่วคราวตามภาพที่แนบมาพร้อมนี้ และขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น มา ณ ที่นี้ด้วย