ข่าว > การศึกษา > มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ดำริห์ บรรณวิทยกิจ

26 กันยายน 2566

อาจารย์ประจำคณะดุริยางคศาสตร์ ในโอกาส ที่ได้รับรางวัลศิลปินศิลปาธร ประจำปี 2566 สาขาดนตรี จากกระทรวงวัฒนธรรม สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ณ วันที่ 25 กันยายน 2566