ข่าว > การศึกษา > มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอร่วมแสดงความยินดีกับศิษยเก่า คุณอิศร์ อุปอินทร์

26 กันยายน 2566

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอร่วมแสดงความยินดีกับศิษยเก่า ที่ได้รับ รางวัลศิลปิน ศิลปาธร ประจำปี พ.ศ.2566 คุณอิศร์ อุปอินทร์ ศิษย์เก่าจากคณะมัณฑนศิลป์ ในสาขาการออกแบบ จากกระทรวงวัฒนธรรม สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ณ วันที่ 25 กันยายน 2566