ข่าว > การศึกษา > มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอร่วมแสดงความยินดีกับศิษยเก่า คุณตะวัน วัตุยา

26 กันยายน 2566

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอร่วมแสดงความยินดีกับศิษยเก่า ที่ได้รับ รางวัลศิลปิน ศิลปาธร ประจำปี พ.ศ.2566 จากคณะจิตรกรรม ประติมากรรม และภาพพิมพ์ คุณตะวัน วัตุยา ในสาขาทัศนศิลป์ จากกระทรวงวัฒนธรรม สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ณ วันที่ 25 กันยายน 2566