ข่าว > การศึกษา > พร้อมใช้งานแล้ว!!

พร้อมใช้งานแล้ว!!

24 กุมภาพันธ์ 2566

พร้อมใช้งานแล้ว!!

บัญชี Google บนโดเมนใหม่ของมหาวิทยาลัยศิลปากร (g.su.ac.th) นักศึกษาและบุคลากรปัจจุบันของมหาวิทยาลัยสามารถเข้าใช้งานบัญชีได้โดยใช้อีเมล ในรูปแบบ xxxx_x@g.su.ac.th

เช่น หากบัญชีเดิมเป็น abcde_f@silpakorn.edu บัญชีใหม่จะเป็น abcde_f@g.su.ac.th โดย log in เข้าใช้งานผ่าน www.gmail.com หรือ drive.google.com หรือเว็บบริการอื่นๆ ของ Google สามารถใช้งานได้ทุกระบบ โดยมีพื้นที่จัดเก็บคนละ 5 GB