ข่าว > การศึกษา > โปรดระวังมิจฉาชีพ

โปรดระวังมิจฉาชีพ

08 พฤศจิกายน 2565

แจ้งเตือน!!! น้อง ๆ นักศึกษาและผู้ปกครอง โปรดระวังมิจฉาชีพ!!! แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย หลอกให้โอนเงินเข้าบัญชีมิจฉาชีพ

พบปัญหา หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับช่องทางการชำระเงิน ติดต่อสอบถามได้ที่ FB Fanpage : กองบริหารงานวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร หรือ โทรศัพท์ หมายเลข : 098 275 6858