ข่าว > กิจกรรม > กิจกรรมครบรอบ 31 ปี สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี

09 พฤศจิกายน 2564

ขอเชิญร่วมฉลองครบรอบ 31 ปี สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำเดือนพฤศจิกายน แค่เข้ามาร่วมกิจกรรม โชคดีก็รับรางวัลกันไปเลย
กติกาการร่วมสนุก
● สมาชิก SU-IT Account
กับกิจกรรม SU IT Quiz Game “เล่นง่าย ได้ลุ้น”
เพียง Login เข้าสู่ Portal.su.ac.th
ของรางวัลมากมายรอท่านอยู่
Powerbank eloop e36 จำนวน 3 รางวัล
ชุดขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ จำนวน 19 รางวัล
เริ่ม 9-19 พฤศจิกายน 64 นี้
● พิเศษสำหรับแฟนเพจทุกเพศทุกวัย
ลุ้นรับฟรี ชุดขวดสเปรย์แอลกอฮอล์
ของมันต้องมี !!! จำนวน 9 ชุด
กติกาง่าย ๆ
1. กด Like เพจสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร
2. กด Like & share ภาพกิจกรรมนี้แบบสาธารณะ บนหน้า Facebook ของคุณ
ภายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 64
ประกาศผล
1. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง เพจสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร วันที่ 20 พฤศจิกายน 64
2. ผู้โชคดีแจ้งที่อยู่และรอรับของรางวัลทางไปรษณีย์
หมายเหตุ
1. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินหรือของรางวัลอื่น
2. ขอสงวนสิทธิ์แจกรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ตรงตามเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเท่านั้น
3. การตัดสินของสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร ถือเป็นที่สิ้นสุด