ข่าว > กิจกรรม > ร่วมฉลองครบรอบ 31 ปี สำนักดิจิทัลเทคโนโลยี

06 ตุลาคม 2564

ร่วมฉลองครบรอบ 31 ปี

● สมาชิก SU-IT Account

เตรียมพบกับ SU IT Quiz Game “เล่นง่าย ได้ลุ้น”

เพียง Login เข้าสู่ Portal.su.ac.th

ของรางวัลมากมายรอท่านอยู่

Powerbank eloop e36 จำนวน 3 รางวัล

ชุดขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ จำนวน 9 รางวัล

เริ่ม 9-19 ตุลาคม 64 นี้

● พิเศษสำหรับแฟนเพจทุกเพศทุกวัย

ลุ้นรับฟรี ชุดขวดสเปรย์แอลกอฮอล์

ของมันต้องมี !!! จำนวน 9 ชุด

กติกาง่าย ๆ

1. กด Like เพจสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร

2. กด Like & share ภาพนี้แบบสาธารณะ บนหน้า Facebook ของคุณ

ภายในวันที่ 19 ตุลาคม 64

ประกาศผล

1. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง เพจสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร วันที่ 20 ตุลาคม 64

2. ผู้โชคดีแจ้งที่อยู่และรอรับของรางวัลทางไปรษณีย์

หมายเหตุ

1. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินหรือของรางวัลอื่น

2. ขอสงวนสิทธิ์แจกรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ตรงตามเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเท่านั้น

3. การตัดสินของสำนักดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศิลปากร ถือเป็นที่สิ้นสุด