ข่าว > การศึกษา > หลักสูตรคุณภาพโดยความร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร (MSSU) กับ The Business School of the Lucerne University of Applied Sciences

02 พฤศจิกายน 2561

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!!.กับหลักสูตรคุณภาพโดยความร่วมมือระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร (MSSU) กับ The Business School of the Lucerne University of Applied Sciences & Arts, Switzerland.โดยนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาตามเงื่อนไขของหลักสูตร จะได้รับ 2 ปริญญา คือ .ปริญญาเอก Doctor of Business Administration (DBA) จากมหาวิทยาลัยศิลปากร.และ.ปริญญาโท Master of Advanced Studies (MAS) จาก The Business School of the Lucerne University of Applied Sciences & Arts, Switzerland.โดยหลักสูตรนี้จะเปิดทำการเรียนการสอนที่แคมปัสใหม่มหาวิทยาลัยศิลปากร เมืองทองธานีSilpakorn University City Campus.เปิดรับสมัครนักศึกษารุ่นแรกแล้ววันนี้เพื่อเข้าศึกษาในช่วง มกราคม 2562 .ติดตามข่าวสารการรับสมัครได้ที่นี่ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Postgraduate – Doctorate AcademicsTel: 0-3259-4043-50Ext. 41051 - 41052 Direct Line: 0-3259-4031Fax: 0-3259-4023