ข่าว > กิจกรรม > Congratulations.! กับรางวัลนวัตกรรมฯ รองชนะเลิศอันดับ 1 ของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 6 สาขา Pharm Sci.

12 ตุลาคม 2561

ภก.รศ.ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์  (คณบดีคณะเภสัชศาสตร์) กล่าวในนามของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับ นศภ.ศิริพงษ์ ศรีสุขา, นศภ.เศรษฐพงษ์ เสนารัตน์, นศภ.ณัชพล อินทศร นศภ.ศุภณัฐ พงษ์อารีย์ นักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 6 สาขา Pharm Sci โดยมี รศ.ดร.ธวัชชัย แพชมัด และ รศ.ดร.วิชัย สันติมาลีวรกุล เป็นที่ปรึกษาได้รับรางวัลผลงาน รองชนะเลิศอันดับ 1 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับปริญญาตรี/ปวส. "เจลก่อตัวเองจากกรดไขมันสำหรับรักษาโรคติดเชื้อจากการผ่าตัดเปลี่ยนเข่าของผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม" ในงานประกวดนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 4-5 ตุลาคม 2561 ณ BITEC บางนา กรุงเทพมหานคร