ข่าวมหาวิทยาลัยศิลปากร
Microsoft campus Agreement
Antivirus
quota

ประกาศสหกรณ์ออมทรัพย์ ม.ศิลปากร...เรื่อง กำหนดอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสหกรณ์
เนื้อเพลงเพลงพระราชาผู้ทรงธรรม
เปิดสั่งจองพระพิฆเนศวร์
การเลือกตั้งกรรมการ สภามหาวิทยาลัยศิลปากรประเภทคณาจารย์ประจำ
คู่มือปฏิบัติงาน งานคลัง กองงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยศิลปากร
สำนักงานวิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรีแจ้งรับ-ส่งเอกสารในวันอังคารและวันพฤหัสบดีทุกสัปดาห์ในช่วงปิดภาคการศึกษา
การรับ-ส่งเอกสารระหว่างวิทยาเขต สำนักงานวิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี (ช่วงปิดภาคการศึกษา)
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัณฑิรา ฉลาดกิจศิริกุล
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยศิลปากร
ขอเชิญสมัครสมาชิก PULINET CARD ฟรี ที่หอสมุดพระราชวังสนามจันทร์
รายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการประจำมหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ ประเภทคณาจารย์ และประเภทข้าราชการและพนักงานซึ่งมิใช่คณาจารย์
การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2556
งดจ่ายกระแสไฟฟ้าพื้นที่บางส่วนภายในมหาวิทยาลัย
ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการเสนอโครงการพัฒนาพื้นที่ให้บริการภายในวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ (บ้านพักเลขที่ 6/3)
ผลการเลือกตั้งกรรมการประจำมหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ ประเภทคณาจารย์ และประเภทข้าราชการและพนักงานซึ่งมิใช่คณาจารย์
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตร ทุกวันอังคาร 07.20 น. ณ ศาลาแปดเหลี่ยม สระแก้ว
สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยศิลปากร กำหนดอัตราดอกเบี้ยออมทรัพย์เผื่อเรียกพิเศษ
สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยศิลปากร กำหนดทุนสมาชิกผู้ใดถึงแก่กรรม
ประกาศ...ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไม่มีนโยบาย ถาม Password
ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน 2557
งาน “เปิดบ้านศิลปากร (SU Open House)” ครบรอบ 71 ปีมหาวิทยาลัยศิลปากร
งานวันศาสตราจารย์ หม่อมหลวง ปิ่น มาลากุล "ปิ่นมาลากุลวรานุสรณ์ เอกสถิตเลอค่าสถาพร เคียงคู่ “ศิลปากร” นิรันดร์"
ผลการคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อพัฒนาพื้นที่ให้บริการ ภายในวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ (บ้านพักเลขที่ 6/3)
ศึกชิงชัยนักหวดลูกสักหลาด
วันกล้วยไม้บาน '57
ขอเชิญร่วมงาน เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

webmaster@su.ac.th

Ministry of Culture Thailand
thaiwest
?????????????????????????????
Silpakorn facebook

ข่าวที่น่าสนใจ