ข่าวมหาวิทยาลัยศิลปากร
Microsoft campus Agreement
Antivirus
quota

ประกาศสหกรณ์ออมทรัพย์ ม.ศิลปากร...เรื่อง กำหนดอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสหกรณ์
เนื้อเพลงเพลงพระราชาผู้ทรงธรรม
เปิดสั่งจองพระพิฆเนศวร์
ประกาศ กำหนดการให้สั่งจองและวัดตัวชุดครุยวิทยฐานะแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๖
การเลือกตั้งกรรมการ สภามหาวิทยาลัยศิลปากรประเภทคณาจารย์ประจำ
คู่มือปฏิบัติงาน งานคลัง กองงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยศิลปากร
สำนักงานวิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรีแจ้งรับ-ส่งเอกสารในวันอังคารและวันพฤหัสบดีทุกสัปดาห์ในช่วงปิดภาคการศึกษา
การรับ-ส่งเอกสารระหว่างวิทยาเขต สำนักงานวิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี (ช่วงปิดภาคการศึกษา)
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัณฑิรา ฉลาดกิจศิริกุล
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยศิลปากร
แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ การวัดตัว และรับชุดปกติขาว ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร สำหรับผู้ปฏิบัติงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2556
ประกาศ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ เรื่อง งดให้บริการอาคารศูนย์รวม 2 (ตึกกะทะ)
การรับสมัครกรรมการประจำมหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์
ประกาศ...สำนักหอสมุด
ประกาศสนามสอบ ห้องสอบ รอบสอบ และเลขที่นั่งสอบ การสอบทักษะทางวิชาชีพ (OSPE) ครั้งที่ 4/2557

webmaster@su.ac.th

Ministry of Culture Thailand
thaiwest
?????????????????????????????
Silpakorn facebook

ข่าวที่น่าสนใจ